icon icon icon

Kính Hộp( Cách âm - Cách nhiệt)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ : 0963.27.95.59

Xưởng Kính Tài Phúc Chuyên cung cấp các loại kính hộp cách âm, cách nhiệt cao cấp. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về dây chuyền kính hộp tự động đến 98% cùng công nghệ nhập khẩu sẽ đem đến một sản chất lượng và an toàn nhất đồng thời được sản xuất trên dây chuyền khép kín Bystronic được nhập khẩu, đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Tài Phúc glass là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Xưởng Kính Tài Phúc 

Chuyên cung cấp các loại kính hộp cách âm, cách nhiệt cao cấp. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về dây chuyền kính hộp tự động đến 98% cùng công nghệ nhập khẩu sẽ đem đến một sản chất lượng và an toàn nhất.

Kính hộp hay còn gọi là kính cách âm, cách nhiệt của Kính Hộp TÀI PHÚC được sản xuất trên dây chuyền khép kín Bystronic được nhập khẩu, đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm.

Kính hộp ( cách âm, cách nhiệt ) được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính. Khoảng rỗng giữa 2 lắp kính được bơm 95% - 97% khí Argon. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi nan nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo Silicon hai thành phần bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và nan nhôm định hình.

Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm còn sót lại ở lớp khí bên trong, tạo lên hộp kính cách âm cách nhiệt hết sức hiệu quả.

Kính Hộp 2 Lớp Việt Long - Kính Hộp Cách Âm, Cách Nhiệt

Kính hộp là gì? Tác dụng của kính hộp - Wintech

I. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Bước 1: Kính nguyên khổ đưa lên máy cắt CNC cắt thành từng cặp. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa vào máy rửa sử dụng nước RO để xử lý sạch bề mặt và sấy khô. Tùy theo yêu cầu của Quý khách mà kính có thể được cường lực.

Bước 2: Các thanh nhôm sẽ được cắt, uốn theo hình dạng, kích thước của đơn hàng, sau khi được định hình cố định, khung nhuôn sẽ được đưa qua thiết bị bơm hạt hút ẩm vào phần rỗng bên trong ruột.

Bước 3: Các thanh cữ nhuôm được đưa qua thiết bị bơm keo butyl để phủ một lớp keo lên hai mặt bên của thanh cữ và được treo lên giá để tránh méo hay bụi bẩn có thể bám vào kẹo.

Bước 4: Tại dây chuyền máy Bystronic tấm kính thứ nhất được đưa vào đường ray và đi vào buồng rửa và đến buồng bơm khí Argon.

Tiếp tục đến tấm kính thứ 2 được đưa vào được ray đi vào buồng rửa, khi tấm kính ra khỏi buồng rửa các nan nhôm sẽ được gắn vào tấm kính thứ 2 và đi vào buồng bơm khí Argon.

Tại buồng bơm khí, khí Argon sẽ được bơm vào buồng, cùng lúc đó máy sẽ ép chặt 2 tấm kính vào bề mặt đã bơm keo của nan nhôm.

Bước 5: Kính sẽ được bơm 1 lớp keo butyl từ 5mm - 10mm xung quanh tấm kính bằng hệ thống bơm keo tự động.

Bước 6: Kính sẽ được kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt trước khi nhập kho.

Tổng quan về Dây chuyền kính hộp khép kín Công ty Kính An Toàn Tài Phúc

II. KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG

1. Bảo quản sản phẩm

   - Giá để đúng kỹ thuật: nghiêng góc 10 - 15 độ.

   - Xếp dỡ tránh va trạm góc, cạnh kính, mặt kính.

   - Khi để kính trong kho có mái che, thông thoáng, khô ráo. Đặc biệt tránh ẩm, ướt...

Tại Tài Phúc mỗi công đoạn đều được thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, JIS R3209:1998 ( Tiêu chuẩn Nhật Bản - Kính hộp ) của mỗi công đoạn để loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn ngay từ đầu.

Công ty kính cường lực Tài Phúc là một trong những Xưởng gia công kính hàng đầu Việt Nam. Qua hơn một thập kỷ thành lập và phát triển không ngừng đã được sự đón nhận và tin tưởng của Đông đảo các nhà đầu tư và Đại lý lớn trên cả nước . Đến nay mạng lưới sản xuất của Công ty đã được mở rộng và phát triển rộng rãi cả ở Miền Bắc và Miền Nam.

Hotline: 0963. 279. 559

     Miền Bắc : 

+ Nhà máy 1: Cụm công nghiệp Xuân Lâm - xã Xuân Lâm - Thuận Thành Bắc Ninh.

Nhà máy 2: Lô số 7 khu Công nghiệp Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy 3 : Phố Ngọc Thụy, tổ 12, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

    Miền Nam :

Nhà máy 4 : Lô III - 4 - 5 Đường Số 10, Nhóm CN3, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

DỰ ÁN