icon icon icon

 

CÔNG TY CP KÍNH AN TOÀN TÀI PHÚC

* Được thành lập vào năm 2019, Công Ty CP Kính An Toàn Tài Phúc là sự kết tinh từ quá trình 15 năm hình thành và phát triển thương hiệu Kính Phát Đạt tại Sài Gòn cùng với thương hiệu Kính Á Châu tại Hà Nội, Kính Tân Long tại Hưng Yên.

* Kính Tài Phúc đã chủ động đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, quy mô nhà máy gần 3 hecta, máy cường lực khổ lớn lên tới 3.300mm x 14.000mm.

* Không chỉ sản xuất được khổ kính dày siêu lớn mà chúng tôi còn có thể sản xuất được kính cường lực cực mỏng chỉ 2.8mm, tăng x2 công suất sản xuất kính cường lực các loại, đáp ứng tiến độ theo từng yêu cầu của mỗi quý khách hàng.

* Cùng với đó, hệ thống kính an toàn các loại, kính uốn cong,  kính hộp cách âm - cách nhiệt, cũng được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, đảm bảo độ chân không cao, khí trơ đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quốc tế.

* Với phương châm: Cung cấp tổng thể về kính; Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm của Kính Tài Phúc được gia công chuyên nghiệp với hệ thống máy móc tự động và chính xác như máy cắt tự động nâng hạ, mái mài song cạnh và các máy gia công toàn diện khác...

* Qua quá trình bền bỉ học hỏi và cải tiến, tầm nhìn của chúng tôi đã phát triển và luôn được nâng cao. Kính Tài Phúc luôn luôn vươn mình để có chất lượng tốt nhất.

DỰ ÁN